23 VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP MÀ MỌI CÔ GÁI ĐỀU BIẾT

2
60Những tình huống khó chịu mà mọi cô gái đều gặp phải và cách giải quyết chúng

Bạn đã bao giờ vừa mua hộp phấn tạo khối mới và ngay khi bạn mở nó thì nó rớt xuống sàn chưa? Còn tình huống này thì sao, khi bạn muốn kẻ một đôi mắt tuyệt đẹp, nhưng đôi tay của bạn thì không thể giữ cố định được. Vâng, trong video này tôi sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết những vấn đề khó chịu này mà không cần nỗ lực quá nhiều.
Để làm sạch các cạnh bẩn của bảng phấn mắt, hãy bọc khăn ướt lên một mặt phẳng và lau qua bảng màu của bạn nhé.
Bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển lớn, nhúng nó vào kem che khuyết điểm màu nâu để tạo nên các vết tàn nhang giả trông tự nhiên nhất nhé.
Nếu lưỡi dao cạo của bạn bị cùn và bạn khó cạo lông chân, thì bạn có thể mài nó với miếng đá mài đó.
Đừng gỡ phần tóc nối khi bạn đang mang chúng. Điều này sẽ làm cho tóc của bạn cảm thấy yếu hơn và gãy. Thay vào đó, hãy gắn chúng vào móc treo quần áo, chải chúng – vì móc áo sẽ giữ được lực tốt hơn và hãy xem nào.
Để làm sạch cọ trang điểm của bạn, chỉ cần nhúng chúng vào một ít dầu mỹ phẩm, và sau đó làm ấm nó trên ngọn nến. Sự kết hợp nhiệt và dầu sẽ khiến tất cả các lớp trang điểm tách ra khỏi lông của chiếc cọ đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Những vấn đề khó chịu khi trang điểm
2:46 – Cách tận dụng tối đa các sản phẩm trang điểm của bạn
4:26 – Cách làm sạch cọ trang điểm của bạn
5:09 – Mẹo khi hết đồ trang điểm
8:47 – Những mẹo vặt làm đẹp tuyệt vời
12:07 – Hướng dẫn kẻ mắt hoàn hảo
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/meo-vat

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here