12 vị thần Hy Lạp và giải mã cung hoàng đạo – Thần thương mại và du lịch – Hermes

0
54Thần bảo hộ của cung cự giải (22/06 – 22/07): thần thương mại và du lịch – Hermes

———★★★★★———-

Trong các vị thần Hy Lạp bảo hộ của 12 chòm sao, Hermes là con của thần Zeus và nữ thần Maia. Thần là sứ giả đưa tin của các vị thần trên đỉnh Olympia. Đồng thời cũng là thần của thương mại, du lịch và những lợi nhuận. Thần Hermes thường bảo hộ cho những người khách lữ hành, những người chăn nuôi gia súc. Giúp họ có được may mắn, thuận lợi trong quá trình làm ăn buôn bán và tránh gặp phải trộm cướp.

Thần Hermes là người đưa tin từ những vị thần đến đến con người. Nên có khả năng giao tiếp và giải quyết, xoay xở với công việc rất tốt. Là vị thần khôn ngoan và tinh ranh. Thần Hermes còn được biết đến là người phát minh. Cây đàn Lia (lyre) là một phát minh của chàng.

Trong 12 cung hoàng đạo, thần Hermes bảo hộ cho người thuộc cung cự giải. Những đức tính tốt thường thấy của người thuộc cung cự giải là biết cách cử xử và hành động khéo léo, đa tài và có đầu óc sáng tạo. Nhưng cự giải cũng là người rất nhạy cảm, trước những biến cố thì cự giải thường có tinh thần không tốt. Dễ bị tâm trạng ảnh hưởng đến những quyết định.

———★★★★★———-

Thông tin tại:
Nhận đúc tượng thần Hy Lạp:

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here