100 Truyện Tích Về Chuỗi Hạt Mân Côi 41 – 60

25
52100 Truyện Tích Về Chuỗi Hạt Mân Côi
Playlist:

“CÁC CON HÃY NGHE TIẾNG MẸ VAN LƠN”

Các con hãy siết chặt tay nhau, yêu thương nhau, mà sống trong mầu nhiệm Mân Côi, đừng bao giờ bỏ quên.

Nhờ tràng chuỗi Mân Côi mà các con được phần thưởng lớn lao trên Trời. Vì vậy, các con phải hy sinh, hãm mình, đền tội thay cho kẻ khác, phải siêng năng lần chuỗi Mân Coi, để đền tạ Trái Tim Cha, Trái Tim Mẹ, thay cho họ.

Bao nhiêu điều Mẹ dạy các con trong Mệnh Lệnh này. Các con phải thi hành ngay, kẻo muộn. Vì thời gian không còn bao lâu nữa, là đã đến giờ Cha và Mẹ sẽ phạt loài người. Nhanh lên đi, kẻo muộn!

Hỡi các con! Hôm nay Mẹ nói lần chót về chuỗi Mân Côi. Tự các con, các con không thể đến cùng Chúa được. Bởi thế, Mẹ đã cho các con một mối dây liên lạc với Thiên Chúa. Đó là chuỗi Mân Côi. Đó là chính Mẹ, Mẹ Maria của các con.

Mẹ ao ước các con lần chuỗi Mân Côi. Các con hãy đặt mình trong tình yêu sâu thẳm của Mẹ, nghĩa là các con hãy lần chuỗi Mân Côi, với tình âu yếm vô biên các con dành cho Mẹ, để Mẹ được hòa tan trong các con, để Mẹ nên một với các con trong chuỗi Mân Côi.

Mẹ tin tưởng rằng những điều Mẹ nói với chúng con hôm nay, sẽ làm cho cả thế giới lưu ý. Vì hỡi các con, hôm nay Nữ Vương Trời đất cảnh cáo một lần nữa.

Nếu thế giới không tôn sùng Trái Tim Mẹ Maria, để nhờ Mẹ mà đến cùng Thiên Chúa, nếu các con không năng lần chuỗi Mân Côi, để Mẹ âu yếm dâng cả nhân loại cho Thiên Chua Ba Ngôi, bằng tình yêu tuyệt đối của Mẹ, bằng danh dự của Mẹ Thiên Chúa, bằng danh dự của một Trinh Vương, thì hỡi các con, toàn thể nhân loại sẽ tràn ngập trong Biển Đỏ, trong Biển Máu!

Các con hãy tận hiến để nên những chuỗi Mân Côi sống, là dâng đời sống các con cho Mẹ.

Chúc cho con và anh chị em con, làm tròn bổn phận Mẹ giao phó cho các con Mệnh Lệnh đặc biệt này, và quan trọng nhất cho nhân loại này, để các con hiểu Mệnh Lệnh Mân Côi, hiểu lời Mẹ dạy.

Đây là Mệnh Lệnh tối quan trọng của Mẹ. Mẹ ban Mệnh Lệnh Mân Côi cho nhân loại lần chót, vì đây là thời gian chót để mọi nguời ăn năn cải thiện, để nhân loại thức tỉnh kịp thời.

Download MP3:

100 TRUYỆN TÍCH MÂN CÔI (41-60)

41. Chuỗi hạt Mân Côi với thuyền nhân Việt Nam

42. Chuỗi Mân côi với anh em tù nhân cải tạo

43. Chuỗi hạt Mân Côi với linh hồn luyện ngục

44. Chuỗi Mân Côi cứu 1 người bị bệnh bất toại lâu năm

45. Chuỗi hạt Mân Côi với Linh Mục Phêro Maria Trưởng ở Phát Diệm

46. Chuỗi hạt Mân Côi chiến thắng quân Hồi Giáo

47. Chuỗi hạt Mân Côi với cặp vợ chồng trẻ.

48. Chuỗi hạt Mân Côi với sứ mệnh sau cùng của chị Lucia

49. Chuỗi hạt Mân Côi chặng đường thánh giá

50. Chuỗi hạt Mân Côi với Bernadette ở Lourdes nước Pháp

51. Chuỗi hạt Mân Côi với các thánh trẻ tại Fatima

52. Chuỗi hạt Mân Côi với anh chồng khô đạo vũ phu, đạp nát ảnh Đức Mẹ!

53.. Chuỗi hạt Mân Côi với Cha Sáu (Pere Six), Trần Lục, quan Lớn Khâm

54. Chuỗi hạt Mân Côi với cha thánh Joan Vianney

55. Chuỗi hạt Mân Côi với cha thánh Padre Pio 5 dấu

56. Chuỗi hạt Mân Côi với giáo dân La Vang, Quảng Trị

57. Chuỗi hạt Mân Côi với giáo dân Trà Kiệu, Quảng Nam

58. Chuỗi hạt Mân Côi với giáo dân Bình Triệu (Saigon)

59. Chuỗi hạt Mân Côi với sự chết bất đắc kỳ tử

60. Chuỗi hạt Mân Côi với cha thánh Maximiliano Kolbe.

Nguồn:https://dantrionline.com.vn/


https://danhnhan.vn/giai-tri

25 COMMENTS

  1. Me ơi xin Me cưu giup cho Nươc viêt Nam con va toan thê giơi va nhât la TQ vu Han đang bi bênh dich corona chêt rât nhiêu xin Me cưu chung con Amen

  2. Lây Me Maria xin Me .Xin Me ban cho môi ng chung con biêt vâng nghe lơi Me siêng năng lân hat mân côi va siêng năng câu ng môi ngay môi dây phut đê Me ban ơn phu hô che chơ an ui khi chung con găp kho khăn .Me ơi con yêu Me Con ta ơn Me

  3. Xin cảm ơn quý vị đã đăng clip này đến mọi người để nhắc nhở cho con cái sự sáng về sứ điệp của MẸ FATIMA ăn chay cầu nguyên hy sinh hãm mình lần hạt mân côi thật nhiều để cứu thế giới vì Chúa sẽ phạt loài người kinh khủng lắm xin mọi người hãy hiệp nhất để lần hạt mân côi nhiều hơn để làm đẹp lòng Mẹ Maria vì thế giới tội lỗi quá trời tội nghiệp thương Mẹ vô cùng vì Mẹ thương yêu loài người vô tận cùng không tả xiết con xin cảm tạ đôi ơn Chúa và MẸ MARIA NHIỀU LẮM

  4. chuyen 42 cac tu nhan cai tao co quyen doc kinh lan chuoi ? trai nao vay ? sao het biet ! tai sao lai lac vao day 1 chuyen tuyen truyen cho cong san vay ? khg biet tac gia la ai ? neu co that vay ai con muon di vuot bien ?

  5. Lạy mẹ mân côi con xin mẹ ban ơn cho con khỏi căn bệnh đau cô và xin cho gia đình con luôn được bình an trong tay mẹ

  6. Lay duc me xin me ban cho gia dinh con duoc kheo manh con cai con on khon ngoan hieu biet de tinh toan cong viec lam an xin me ban cho con trai con hang ngay co duoc khach hang den mua va dat hang con luon tin thac vao me con xin ta on me amen

  7. Lay mẹ xin ban cho con và gia đình con cung con cái mẹ trên thế giới có lòng sùng kính mẹ mà lần chuôi hạt mân côi

  8. Lạy mẹ maria xin cho chúng con đọc kinh kính mừng với hết tâm tình con thảo và có như thế mới làm mẹ vui lòng và chúng mới có nhiều ơn lành của mẹ . Amen

  9. Lậy Me Maria xin con luân vui mừng hân hoan khi lần chuỗi mân côi dâng Me ,con xin tạ ơn Me thật nhiều Me oi ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here